Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Một món quà... Tớ đang thành kẻ hư hỏng đầu độc trẻ con thì phải. Thế thì sau fic này tớ sẽ không viết hay dịch fic cấp MA nữa.

Thể loại: Fanfiction - Người thật > Shinhwa Rating: MA Hoàn thành:
Phân đoạn: 2 Độ dài: 5186 từ Đọc: 8284 lần Phản hồi: 4 Yêu thích: 8
Đăng: 03 Oct 2008 Cập nhật: 03 May 2009

Nhặt nhạnh khoảng khắc điên khùng của một bạn gái hiện ko rõ tung tích - fulawar. Không thể nói gì hơn ngoài những gì đã nói, vì thế lại nhắc lại: "chỉ có điên và điên" ^^... mọi thắc mắc trước và sau khi đọc xin tập hợp lại và... quăng vô thùng rác, vì cuối cùng tớ cũng có làm gì được đâu :D .

Thể loại: Fanfiction - Người thật > Shinhwa Rating: K Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 2 Độ dài: 4450 từ Đọc: 6091 lần Phản hồi: 0 Yêu thích: 1
Đăng: 26 Sep 2008 Cập nhật: 07 Nov 2008

Một "siêu" oneshot về couple minjin, ý tưởng này đến với bạn tác giả trong một giờ học, cụ thể là giờ học về Hamlet, vì thế vở kịch này cũng "đóng" một vai nho nhỏ trong fic ^^.Còn Min và Jin là bạn cũng lớp, và có vẻ như hai bạn ý nhận được sự ủng hộ "hiếm cần che dấu" từ phía nhà trường ^^'.

Đây kể như là một trong những fic kỳ quặc nhất tớ từng đọc, và tớ thích nó... Nếu ai đấy tính đọc tiếp^^, thì chú ý giùm: fic được dịch(chỉ là dịch) ở dạng POV của người thứ 3 - bà giáo đáng kính, không hề có một đoạn POV nào của Min-Jin trong đây. Thế thôi... Enjoy urself!

Thể loại: Fanfiction - Người thật > Shinhwa Rating: K Hoàn thành:
Phân đoạn: 1 Độ dài: 1596 từ Đọc: 2498 lần Phản hồi: 0 Yêu thích: 1
Đăng: 24 Aug 2008 Cập nhật: 25 Aug 2008

Đây là một fic không-dài-lắm(vỏn vẹn 3 chaps) của bạn Chil^Ho được tớ bới lên từ G-fic Temptation. Cá nhân tớ cảm thấy, nếu để muh làm humor fic thì bạn Chil đã làm rất tốt (^^ vì để làm "một cái gì đấy" to tát hơn thì... +__+ ).
Và vì đã nói fic chỉ có 3 chap, nên tớ cũng báo luôn là chap 3 đã dịch xong, có điều tớ vướng mãi đoạn thơ Eng (T"T nó chính kịch một cách quá đáng muh không bít vì sao lại được bạn Chil chêm cái oành vào đoạn cuối chap3) nên chưa đưa lên được.

Giờ thì mời các ấy thưởng thức (và comment ^^ nhiệt-tình)!

Thể loại: Fanfiction - Người thật > Shinhwa Rating: K Hoàn thành:
Phân đoạn: 2 Độ dài: 7402 từ Đọc: 4637 lần Phản hồi: 0 Yêu thích: 1
Đăng: 17 Aug 2008 Cập nhật: 22 Aug 2008

Tragedy bởi zasi

Tragedy

.
.
.
Author : we-aao ( tức Zasi-chan ^^V ).
Main author : Hikaru Tokoori .
beta-reader : Rociel.
Category: Original.
Fandom: Shinhwa.
Genres: Romance , Angst , tregady , OOC.
Warning: mildyaoi.
Rating: M.
Pairing: WooDong.
.
.
Note : Đây là một Doujinshi của fic " Just A Saviour " do tôi viết dựa trên fic chính của bạn Hikaru bên VNfiction . Nói thế nào nhỉ , bởi vì cốt truyện của bạn ấy khá hay và cách bạn ấy viết cũng tốt , nhưng trong fic đó của bạn ấy lại toàn là những cuople tôi không thích nên cũng không thể nói là tôi hâm mộ fic ban ấy được . Chỉ đơn giản là tôi nghĩ ra và viết nó thôi . Xin hãy ủng hộ , cám ơn các bạn .


Đã post trên YaoiLand

Thể loại: Fanfiction - Người thật > Shinhwa Rating: M Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 8 Độ dài: 36214 từ Đọc: 24355 lần Phản hồi: 5 Yêu thích: 1
Đăng: 30 Jan 2008 Cập nhật: 31 Mar 2008

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Mùa hè không có nắng
Cuộc chiến thật sự của Ron và Draco không bắt đầu cùng cuộc chiến khốc liệt của loài người, nó bắt đầu sau đó, chậm chạp, nặng nề, u ám và tưởng như dai dẳng mãi. Giống như những cơn mưa xám xịt trong một mù hạ không có nắng... Một cuộc chiến lặng thầm và không phân định thắng thua. Một cuộc chiến chỉ được quyết định bởi sự lựa chọn của kẻ trong cuộc.
Trực tuyến
22 Khách, 0 Thành viên