Writers' Sanctuary

The Sanctuary => Tin tức - Thông báo => Tác giả chủ đề:: Kazuya trong 23 Th08 2017 12:52Tiêu đề: Công bố kết quả cuộc thi Mini Contest I - Linh Dị Thần Quái
Gửi bởi: Kazuya trong 23 Th08 2017 12:52
THÔNG BÁO

V/v Công bố kết quả cuộc thi Mini Contest I (2017)- Linh Dị Thần Quái


*Vài lời gửi gắm & nhận xét chung: 

Mini Contest diễn ra trong thời gian ngắn (1 tháng) và hầu như không có thời gian đề-pa, dù vậy các cháu bé vẫn nhiệt tình tham gia khiến BTC cảm thấy an ủi muôn phần.

Gửi tim đến #Team_VNT đã hoạt động rất tích cực trong cuộc thi và cho ra nhiều tác phẩm đa dạng từ hài hước, u buồn đến kinh dị. Đặc biệt  là hai bé Thao-Dtp & Gió, thương nhiều  :-*

Tiếp tục trao yêu thương cho các bé ZhaoTM (aka Yo), Minh (Anh Không Cam Tâm) và Gió đã vừa tài trợ vừa tuyên truyền, vừa chạy banner các thể loại phục vụ nhiệt tình cho cuộc thi.

WS ghi tên các bé.


Và một giám khảo nhắn nhủ với các thí sinh rằng:

Trích dẫn
Những lần đầu tiên đều có nhiều khuyết hơn ưu, cũng vậy, trong Mini Contest #1, thật đáng tiếc khi khá nhiều tác phẩm dự thi không theo đúng chủ đề được đưa ra, hoặc thể hiện chủ đề một cách mờ nhạt, đơn giản và thiếu tính sáng tạo. Có lẽ vì các bạn chưa nắm rõ chủ đề thi, mà không sử dụng post Q&A một cách triệt để nên vẫn còn mù mờ. Có những tác phẩm tuy hay nhưng vì không đúng chủ đề nên thu phải điểm thấp. Tuy vậy, BGK cũng đã nhận được thật nhiều bài thi chất lượng. Cảm ơn mọi người đã tham gia cuộc thi viết Mini Contest đầu tiên của WS, hy vọng gặp lại các bạn lần sau!

Vậy đó. Chủ đề chiếm đến 3đ trên thang điểm tổng 10. Vậy nên chúng ta cần lưu ý hơn cho các lần sau, nhỉ.

Và giờ là phần các bạn trông đợi nhất - Công bố kết quả:

KẾT QUẢ
CUỘC THI MINI CONTEST I


01.07.17-01.0817

(https://kingro13.files.wordpress.com/2017/08/final.png)

I. Phần Thi Viết:

1.   Giải nhất: Tác phẩm A Tứ của Yue

2.   Giải nhì: Tác phẩm Ngôi Miếu Chuông Trong Trường Học của Thao-Dtp

3.   Giải ba: Tác phẩm Ánh trăng trông theo của Sói Trắng
Bảng điểm chi tiết và nhận xét từ Ban giám khảo: Kết quả (https://docs.google.com/spreadsheets/d/1TjDozQSUmioaIRCGkW46qTRfM8-m38rhkTIkEctlXYA)


II. Phần thi Review:

Về phần thi review, có ba bạn Yue, Kazeshizu và Quân Hy đã nhiệt tình tham gia.

Nhận xét sơ bộ thì Kazeshizu có cái nhìn tổng quan hơn, tuy nhiên về kỹ thuật viết và cảm nhận cá nhân của em vẫn còn chưa được đào sâu.

Yue có được cái nhìn sâu hơn và đi sâu vào phân tích kỹ năng viết. Tuy nhiên phần đánh giá tổng quan của em chưa tốt bằng bạn còn lại.

Của Thao Dtp thì thiên hẳn về cảm nhận cá nhân, tuy nhiên tương đối ngắn gọn và chưa đủ cho một bài dự thi.

BTC sau khi cân nhắc kỹ lưỡng thì cho rằng chưa tìm được một review thực sự nổi trội và trọn vẹn hơn cả nên giải Best review sẽ không trao cho một review cụ thể nào.

Tuy nhiên, đã khuyến khích tinh thần các bạn đã tham gia, BTC sẽ chia giải này ra làm ba phần thưởng khuyến khích. Mỗi phần là 01 voucher sách trị giá 300k dành cho mỗi bạn trên ' v '.

III. Về việc trao giải.

Về cách thức nhận phần thưởng. Các bạn có thể liên hệ phương thức liên hệ cụ thể với BTC dưới thông báo này. Hoặc tham gia buổi họp Offline trao giải trong tháng 9/2017

Trong trường hợp có thể tham dự buổi offline. Vui lòng nêu rõ thời gian rảnh (cuối tuần) trong tháng 9&10 để BTC tiện sắp xếp. Hãy nhớ rằng, lịch của các bạn sẽ được ưu tiên hơn hết nên đừng im tiếng nhé.

Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn và cám ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia cuộc thi.

Tạm biệt và hẹn gặp lại  ' v '
Tiêu đề: Re: Công bố kết quả cuộc thi Mini Contest I - Linh Dị Thần Quái
Gửi bởi: yue trong 03 Th09 2017 16:33
Kỳ thi lần này Như đã có dịp được thoát khỏi lối viết có phần cũ kỹ xưa kia và dần tiến đến những câu chuyện có chiều sâu hơn. Thật tốt là A Tứ đã đạt được sự trọn vẹn, vững chắc mà Như mong mỏi và thật mừng là Như đã lừa được cả hai giám khảo lật sang chương kế bằng cách giăng đồ ăn...  :P

Phần thưởng giải Nhất, Như xin gửi cho quỹ chung của WS. Chỉ xin lấy voucher mua sách thôi ha...

Chúc mừng các bạn đã đoạt giải. Cảm ơn giám khảo đã dành rất nhiều công sức cho việc chấm bài thi. Lần này Như cũng đã được đọc một số truyện rất triển vọng, như Hành Uẩn, Ánh Trăng Trông Theo và Chuyến Tàu Trong Đêm. Đặc biệt thích Chuyện Ở Thôn Cổ Bi, đã fav và chắc chắn sẽ comment.


Tiêu đề: Re: Công bố kết quả cuộc thi Mini Contest I - Linh Dị Thần Quái
Gửi bởi: Sói Trắng trong 08 Th09 2017 21:19
Hơi bị bất ngờ là lại được giải, rất cảm ơn ban giám khảo đã chiếu cố  ;D ;D ;D

"Ánh trăng trông theo" có lẽ là một bước mới của mình trong thể loại fantasy, chuyển từ kiểu cố tỏ ra nguy hiểm mà không tới sang hướng đơn giản hơn.

Buổi off thì mình ở ngoài Bắc nên chắc không đi được, chúc mọi người vui vẻ  ;D ;D ;D


Tiêu đề: Re: Công bố kết quả cuộc thi Mini Contest I - Linh Dị Thần Quái
Gửi bởi: Kazeshizu trong 16 Th09 2017 21:20
Kì thực thì em viết review vì muốn cổ vũ tinh thần cho hai bà chị vô cùng chăm chỉ *chọt chọt*  :-[ :-[ :-[

Về phần thưởng cho giải review, em sẽ lấy hai quyển "Bạch Dạ Hành" và "Phía Sau Nghi Can X" của Higashino Keigo và "Hoàng Tử Bé"  :-[

Em cảm ơn ạ  :-[