Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
24 Th02 2018 16:53
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát
Tin tức: A little psychology could go a long way in the wrong hands.
 
   Trang chủ diễn đàn   Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]
  In  
Tác giả Chủ đề: Công bố kết quả cuộc thi Mini Contest II - Hương vị khó quên  (Đọc 791 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Anyone
Vo viên
Thành viên

Offline Offline

Bài viết: 11


but you


« vào lúc: 03 Th11 2017 17:09 »

THÔNG BÁO

V/v Công bố kết quả cuộc thi Mini Contest II (2017)- Hương Vị Khó QuênMini Contest 2 đã chính thức khép lại với 09 tác phẩm dự thi chính thức và 03 tác phẩm ủng hộ. Một con số có vẻ ít ỏi so với lượng tác phẩm đã gửi về cho các cuộc thi trước, tuy thế, không hề thua kém về chất lượng. Đa phần các tác phẩm dự thi đều khá, có tác phẩm tốt và cả tác phẩm hơn cả tốt nữa. Ban tổ chức cảm thấy vô cùng vui sướng  Embarrassed

BTC sẽ không nhắc lại về yêu cầu bám sát chủ đề cuộc thi. Chúng ta đều biết điểm số hơn thua nhau ở chỗ này. Một lời nhắn nhủ nho nhỏ nữa dành cho các thí sinh của đợt contest này và về sau: Hãy cố gắng kiểm tra thật kỹ các lỗi dùng từ, chính tả, typo nếu có. Và nếu được, hao chút tâm tư để tác phẩm trông thêm chỉnh chu mượt mà. Bởi dẫu điểm trình bày chỉ chiếm 1/10 thôi, thì cái cảm tình đầu tiên của giám khảo và độc giả dành cho tác phẩm của bạn chính là ở khâu trình bày này đó. Đừng quên heng.

Giám khảo thứ 2 nhắn nhủ rằng, nếu bạn nào cần Bảng điểm chi tiết hay muốn trao đổi thêm về tác phẩm thì liên hệ với BTC nhé.

Ngoài ra, không chỉ Mini Contest 2 không cho phép gia hạn thời gian dự thi mà từ đây về sau, các kì contest khác của WS đều sẽ như thế. Mọi tác phẩm nộp trễ đều bị chuyển về hình thức "Ủng hộ - Không tranh giải". Các bạn ráng nhanh chân hơn nha~

Cảm ơn các nhà tài trợ của cuộc thi. Cám ơn Ban giám khảo. Cảm ơn Gió đã rất tích cực tuyên truyền. Cảm ơn các bạn Điệp Tử, Zhao và Zedta đã cống hiến cho cuộc thi những banner đẹp và chất lượng.

Yêu tất cả các bạn  Kiss


Và giờ là phần các bạn trông đợi nhất - Công bố kết quả:

KẾT QUẢ
CUC THI MINI CONTEST II


20.09.17 - 20.10.17I. Phần Thi Viết:

1.   Giải nhất: Tác phẩm Hương vị khó quên của Kaneki Ken

2.   Giải nhì: Tác phẩm Bí mật quả vả và rượu rum của salty_milktea

3.   Giải ba: Tác phẩm Ngọt mà đắng của Sói Trắng
Bảng điểm chi tiết và nhận xét từ Ban giám khảo: Kết quả


II. Phần thi Review:

Về phần thi review, có ba bạn GreenK, Kaneki Ken và Higitachi đã nhiệt tình tham gia nhận xét cho các tác phẩm dự thi.

Green K đã nhận xét đầy xúc cảm.

Higitachi đã đưa ra những góp ý chân thành cho tác giả.

Kaneki Ken thì sẻ chia những nghĩ suy và ám ảnh cùng tác giả.

Công bằng mà nói, tôi thích tất cả review của các bạn, dù nó không đủ chỉnh chu cho một review dự thi. Nhưng tôi đoán, các bạn cũng chỉ muốn chia sẻ với tác giả chứ không phải định thi thố gì cả, đúng không?

Tinh thần sẻ chia của các bạn thật đáng trân trọng.

Và một lần nữa, giải Best Review không thể tìm được chủ nhân duy nhất, thay vào đó BTC sẽ chia giải này ra làm ba phần thưởng khuyến khích. Mỗi phần là 01 voucher sách trị giá 300k dành cho mỗi bạn nêu trên ' v '.

Các bạn vui lòng chọn các quyển sách có thể đặt trực tuyến với giá trị tương đương giải thưởng cùng địa chỉ giao sách về cho BTC, BTC sẽ phụ trách đặt và thanh toán cho bạn.

III. Về việc trao giải.

Về cách thức nhận phần thưởng. Các bạn có thể liên hệ phương thức liên hệ cụ thể với BTC dưới thông báo này. Hoặc tham gia buổi họp Offline trao giải tại Tp.HCM dự kiến trong tháng 11-12/2017

Trong trường hợp có thể tham dự buổi offline. Vui lòng nêu rõ thời gian rảnh (cuối tuần) trong tháng 11 & 12/2017 để BTC  sắp xếp. Hãy nhớ rằng, lịch của các bạn đoạt giải sẽ được ưu tiên hơn hết nên đừng im tiếng nhé.

Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn và cám ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia cuộc thi.

Tạm biệt và hẹn gặp lại  ' v '

« Sửa lần cuối: 14 Th11 2017 10:45 gửi bởi Kazuya » Logged
Trang: [1]
  In  
 
Chuyển tới: