Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Phản hồi cho Bụi hoa

Annie lúc 11 Sep 2010 11:27 AM
Oh my, câu chuyện ngắn, nhưng mà hay! Vô cùng hay!

Tớ chưa từng đọc HR, chỉ thường đọc fic về 6918. Đây là một trong những fic hay nhất về couple này mà tớ đc đọc. Rất xúc tích! Ngắn nhưng có thần.

Cho bạn một yêu thích!
Phân đoạn: Oneshot: Bụi hoa

fluffyrabbit lúc 08 Sep 2010 4:52 AM
Cảm ơn bạn Zhao đã vào học mà vẫn dành thời gian viết fic ^_^ Fic đẹp, nhẹ nhàng mà thoang thoảng đau buồn trong từng câu chữ. Mình thích nhất chi tiết 69-sama mang theo bó hồng đỏ đến dự đám tang :-) và câu Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ có vẻ đã bị phản bác, vì ở đây hình như người buồn mà còn không nhận ra là mình đang buồn. Như mọi lần, yêu fic ^^
Phân đoạn: Oneshot: Bụi hoa

thousand_words lúc 05 Sep 2010 11:50 PM
Mình thích cái đau trong này...

Êm ả nhưng mãnh liệt...Cũng rất dịu dàng nữa. Câu chữ thật sự có sức mạnh đâm vỡ tim người đọc...Không biết cả Mukuro và Hibari nhưng cảm được...

Truyện thiệt là lãng mạn và có thể nói nắm bắt được vẹn toàn cái đau thương kỳ lạ trong ngày tang lễ đầy bụi hoa ấy.

Chỉ tiếc là mình nghĩ có một đoạn nói về Chrome khóc mình không thích lắm...Cứ để người đọc tự cảm được cái hình ảnh đau thương đó. Nếu có thì chỉ một dòng là Chrome tự nhiên khóc là đủ rồi.

Cả thế giới trở nên đẹp đẽ lạ thường vào ngày người ra đi mãi mãi...Rát thích ý tưởng này, thực sự đấy.
Phân đoạn: Oneshot: Bụi hoa

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
[KT] Love Language
Một fic ngắn và đơn giản (dựa trên 1 số Akame report & rumor). Khi đọc và dịch fic này, tôi có cảm giác cay mũi :"> Nó đơn giản hóa định nghĩa tình yêu, nhưng tôi nhận ra rằng để yêu thương và quan tâm đến nhau nhiều như thế cho cả những việc tưởng là hết sức nhỏ nhặt cũng đòi hỏi rất nhiều dũng cảm, kiên nhẫn và hy sinh. Hy vọng các bạn sẽ thích fic dịch này.
Trực tuyến
16 Khách, 1 Thành viên
yuuasa