Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

Lãng Diệp lúc 24 May 2012 4:48 AM
Thực sự cám ơn Lam Khuê, gold, và Hổ Phách, cũng như những người đã để lại phản hồi trong wordpress của mình, cùng những người đã bỏ công theo dõi và đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua.

Vậy là ĐTHN đã kết thúc, và mình xuất hiện ở đây một lần nữa, chỉ để gửi những lời này đến các bạn.

Cám ơn vì đã đọc.

LD.
Phân đoạn: Biển

Hổ Phách lúc 22 May 2012 10:44 PM
“Cuối cùng, em đã tìm được anh.”

Cuối cùng, bình yên cùng hạnh phúc cũng tìm về với Vũ Nguyên của tôi rồi.

Nhưng, chỉ là trong những giây phút cuối này, thì ngoại trừ cảm giác thỏa mãn đối với tình cảm Minh Phong, tôi còn chợt cảm thấy thương Đông An vô cùng. Bởi vì anh còn yêu thương Vũ Nguyên nhiều quá.

Kỳ thực, bởi vì thương Vũ Nguyên, nên tôi mong muốn cậu ấy được hạnh phúc. Và tôi cũng yêu Minh Phong bằng một tình cảm tương tự như vậy. Tuy nhiên, hơn cả Minh Phong, tôi còn mong Đông An được an lành nhiều hơn thế nữa.

Bởi vì tôi không ghét được Đông An, có lẽ là vì một tiếng “Anh ơi” của Vũ Nguyên cũng có thể khiến anh mềm lòng.
Phân đoạn: Biển

gold lúc 07 May 2012 10:40 PM
Vậy là hết rồi.
Phân đoạn: Biển

Lam Khuê lúc 27 Apr 2011 5:02 AM
Mình thích giọng văn của bạn :") Phảng phất chút gì đó hơi u buồn, hơi cổ điển, hơi cũ kỹ :") Lâu lâu thoát khỏi những hối hả và sến súa để quay trở lại với Fluff thế này hay lắm :") Cảm ơn bạn rất nhiều, vì đã viết một truyện, ờ,... hay thì có lẽ không đúng lắm, thôi thì cứ chung chung, là một- truyện - như- vậy :")
Keep movin' forward hen :")
Phân đoạn: Thiên Thanh

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
cánh trắng
"Tôi đã vạch ra trong cuộc đời mình ít nhất năm chuyến đi xa. Chuyến đi sau cùng sẽ là với người tôi yêu. Cùng anh đến một nơi nào đó, xây cất một mái nhà nhỏ, sinh ra những đứa con đáng yêu. Hàng ngày, anh đi làm nơi nhà máy sản xuất gỗ. Tôi ở nhà nội trợ và chăm lo các con. Buổi tối, anh dạy đứa con trai ghép vần. Tôi ướm thử bộ áo mới vào người đứa con gái. Rồi cả hai cùng thay nhau kể chuyện cổ Anđecxen cho chúng nghe. Cùng ngắm nhìn đám trẻ chìm dần vào giấc ngủ. Khuôn mặt thơ ngây trong sáng như đóa hoa mùa xuân. Là những đứa con của người tôi yêu..."
Trực tuyến
46 Khách, 5 Thành viên
OelkLaws, Rakuscess, clarette, Munjk, Fata Nguyễn