Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Phản hồi cho Fairy tales

ai.himiko lúc 07 Jul 2011 12:17 PM
Thank you very much for your comment. I already tried to scan through the post and fixed it. However it's impossible that it is completely mistake-free. So please let me know if you ever spot one. *bows deeply*
Phân đoạn: Story 1

Táo lúc 06 Jul 2011 3:48 AM
Shouldn't it be "Once upon a time" instead of "Once upon the time"?

And there are some basic mistakes, for example:
her owned people -> her own people
filled with human -> filled with human beings
God mercy -> God's mercy
mankind ugliness -> mankind's ugliness
The Angle hided in the dark -> hid in the dark
the Angel flied -> flew
...

I don't have the time to list everything here, and there are some mistakes in punctuation and word choice too, so go through your story again and try to fix all.

:")
Phân đoạn: Story 1

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
No emozione
Gần như là, không còn sự lựa chọn. Trong thâm tâm tin rằng chỉ cần quay đầu lại sẽ có đường ra. Thực chất, đã không còn sự lựa chọn. Giống như, trên thế giới này, đứng giữa ngàn vạn chiếc mặt nạ khác nhau, người ta sẽ - rất tự nhiên - dõi theo một kẻ mang chiếc mặt nạ giống mình. Rất tự nhiên, để bước chân dẫn dắt đến gần hơn. Cũng rất tự nhiên, muốn giật bỏ mặt nạ của nhau. Để nhìn vào cái tận cùng bên trong nhau, đùa chơi với nó và vứt trả lại. Chẳng như ban đầu. Tức là méo mó, vặn vẹo, sao đó, chẳng như ban đầu. Bản chất của con người là bóp méo những bản chất khác. Nên đừng ngạc nhiên khi một lúc nhìn lại, cái gì trong ta méo mó kỳ lạ. Có gì mà ngạc nhiên? Bản chất của nam châm là trái hút, cùng đẩy.Thử nghĩ, nam châm cùng cực, ngoài lực đẩy mãnh liệt, còn lực hút thầm lặng nào không?Anh. Cái gì ta nhìn thấy, là sự thật, và ta tin vào sự thật ta nhìn thấy. Hắn. Cái gì ta không thể nhìn thấy, có lẽ là sự thật, vì ta không vặn nó thành giả dối được.
Trực tuyến
14 Khách, 0 Thành viên