Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Phản hồi cho [Harry Potter] Still

lúc 14 Nov 2013 5:07 PM
Đọc truyện mình cảm tượng như tâm lí nhân vật đang nằm gọn trong đầu vậy. Thật tuyệt vời.
Câu văn có sự cuốn hút rất kì lạ, phải đọc liền một mạch, không muốn ngừng lại.
Nói chung là cảm ơn rất nhiều!
Phân đoạn: Ginny Weasley

Rùa Rô lúc 21 Jul 2012 12:19 PM
Giờ em mới để ý, cái khúc giới thiệu có vần. Em chỉ luôn nghĩ rằng nó giống như một lời ca được ngân nga từ đâu đó xa xăm lắm...

Em rất thích fic này của ss Ru. Rất nhẹ nhàng, sâu lắng, nhưng cũng có chút gì đó chua xót. Tâm trạng của từng nhân vật được lột tả thật hoàn hảo. Từ Ginny đến Ron, từ Mione đến Harry. Cả cái quyết định tự xóa ký ức chính mình của Draco, cảm thấy nó hợp tình hợp lý làm sao. Hành động ấy gần như có thể nói được rằng người đó đã đau khổ đến nhường nào mới tìm đến điều ấy. Không cái chết, không đau đớn. Trống rỗng. Cái đó mới thực sự đáng sợ nhất. Em tự dưng thấy điều này na ná với việc nhận một nụ hôn của Giám Ngục nhỉ?

Hì, dẫu sao thì, em chỉ lảm nhảm vậy thôi. Dù đã đọc rồi và chưa review ngay, nhưng không hiểu sao đọc lại rất muốn nói gì đó. Có lẽ là chỉ muốn ss biết rằng đâu đó vẫn có một con bé, nhờ câu chuyện này của ss mà đột nhiên cảm thấy than thảnh hơn rất nhiều. Cảm ơn ss Ru vì đã mang lại một câu chuyện nhẹ nhàng, trong lành thế này nhé. Vẫn hay như ngày nào ~

Rùa Rô ~ :x
Phân đoạn: Ginny Weasley

Kao Rei lúc 28 Jun 2012 11:33 PM
Ây nha ~ Cuối cùng sau tầm 2 tháng nằm mốc rêu trong comp-chan, Still cũng đã dc trình làng=))

Vì đã nói về nó cả tỉ lần, r commt trên wordpress r nên h k biết nói j mới mẻ cả ;___; Chỉ là cám ơn Still, vì đã tặng cho m 1 nguồn cảm hứng vĩ đại nhứt mà m từng cố gắng pt dc =))

Cảm ơn vì đã đem đến 1 câu chuyện êm ái và dịu dàng như vậy. Những đứa trẻ của chúng ta đều đáng thương, phải không? Cá nhân m thì, m thích nhất câu nói của Mione. “Nhưng…ai là người quy định, hả Harry?”

Ừ, ai là người quy định chứ? Thật buồn cười là Đứa Trẻ Được Chọn luôn không có quyền được chọn. The Chosen One has no choice. Thế nên... cta quyết định thay cậu ta, right?=))) Yêu nhiều :x Btt's coming!!
Phân đoạn: Ginny Weasley

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
End Of Dreaming.
Họ yêu nhau trong âm thầm, chia tay nhau trong lặng lẽ. Và giữ lại trong nhau những mảnh vỡ từ yêu thương.
Trực tuyến
12 Khách, 0 Thành viên