Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

Phương lúc 14 Feb 2013 7:36 AM
Ồ, cám ơn bạn Từ Bình đã comment cho mình.

Đúng là dạo này viết mấy thứ nhỏ nhặt như vầy có vẻ thuận tay hơn, kiểu như ôn lại ký ức, hoài niệm lại tuổi thơ. Mà có người đọc cùng và nhớ cùng thì còn gì vui hơn : > Tiếc là tháng Chạp kể chuyện chỉ có 2 phân đoạn này thôi. Những chuyện khác thì hẹn dịp khác sẽ kể.

Viết đều thì mình sẽ ơ, cố gắng ^^;;;
Phân đoạn: (1) Im nghe, im nghe

Từ Bình lúc 14 Feb 2013 6:00 AM
Cho mình fav Im nghe, im nghe.

Kể ra mới thấy trẻ con nhiều điều tương đồng, đặc biệt còn ở cùng một nơi gọi là miền Nam. Ngày còn bé xíu xíu không nhớ tuổi, chỉ còn nhớ mang máng cảnh nhấc ghế xếp thành dãy trước sân, bà nội ngồi một đầu để mình nằm trên ghế gối đầu lên đùi bà, ấy là chỗ vip đó, rồi chờ nội kể chuyện cổ tích (mà giờ chỉ nhớ chuyện tại sao đít khỉ đỏ :])

Những điều bình di và có vẻ vụn vặt nhỏ xíu như vậy, đôi khi ở lại trong ký ức lâu và khó quên đến không thể hiểu nổi, nhưng mỗi khi nhớ lại lại thấy ấm lòng. Cũng giống như phân đoạn này (và có khi là cả tác phẩm dài kỳ này nữa), gom góp đầy những điều bé mọn khiến mình thích nhâm nhi nhấm nháp để thấy, à thì mình có thể rất điên rất khùng rất cực đoan blah blah nhưng xem nè sâu thật sâu trong lòng mình vẫn còn có chỗ dành cho mấy thứ dịu dàng dễ yêu này chứ bộ.

: >

Độ này không đọc nổi truyện nữa quay ra ưa thể loại tản văn hồi ức này lắm lắm.

Phương viết đều nha : 3
Phân đoạn: (1) Im nghe, im nghe

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
[HP] The deepest, most desperate
Dumbledore, Nhà giả kim, đã sống, chưa bao giờ sống.Snape, quay lưng về phía tấm gương.
Trực tuyến
34 Khách, 0 Thành viên