Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

phong_linh_vo_tan lúc 25 Nov 2017 9:17 PM
YOHHHHHHHHHHHHHHHHHH. Cố gắng hết mình để hoàn thành fic nha cậu
Phân đoạn: Một con đường khác

phong_linh_vo_tan lúc 01 Dec 2016 8:11 AM
Lâu lắm rồi tớ mới thấy được phần 4 của cái fic :" Sự trở về của bầy quạ " . Cứ tưởng cậu drop luôn rồi cơ . Tớ thích fic này lắm . Cố lên nhé .
Phân đoạn: Những giấc mơ

phong_linh_vo_tan lúc 27 Jan 2015 7:51 AM
Tình yêu , tớ đã nói trên Vnsharing rồi nhưng giờ xin hãy nghe 1 lần nữa .
:" Thỉnh viết nốt đi trời ơi "
Phân đoạn: Higan Bana

ginenpi lúc 06 Sep 2013 9:01 AM
Cám ơn bạn vì đã ủng hộ fic ^^ mình sẽ cố gắng update trong tg sớm nhất!
Phân đoạn: Quạ đen trở về

AmiH97 lúc 02 Sep 2013 6:36 AM
ko thể hiểu dc tại sao mình có đăng phản hồi mà nó lại ko hiện =.=" thôi đại loại là. .... fic này thật sực RẤT THÚ VỊ~ cực kì hóng chap mới ah~ nhớ update sớm nha bạn~ iu bạn nhiều
Phân đoạn: Quạ đen trở về

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
No emozione
Gần như là, không còn sự lựa chọn. Trong thâm tâm tin rằng chỉ cần quay đầu lại sẽ có đường ra. Thực chất, đã không còn sự lựa chọn. Giống như, trên thế giới này, đứng giữa ngàn vạn chiếc mặt nạ khác nhau, người ta sẽ - rất tự nhiên - dõi theo một kẻ mang chiếc mặt nạ giống mình. Rất tự nhiên, để bước chân dẫn dắt đến gần hơn. Cũng rất tự nhiên, muốn giật bỏ mặt nạ của nhau. Để nhìn vào cái tận cùng bên trong nhau, đùa chơi với nó và vứt trả lại. Chẳng như ban đầu. Tức là méo mó, vặn vẹo, sao đó, chẳng như ban đầu. Bản chất của con người là bóp méo những bản chất khác. Nên đừng ngạc nhiên khi một lúc nhìn lại, cái gì trong ta méo mó kỳ lạ. Có gì mà ngạc nhiên? Bản chất của nam châm là trái hút, cùng đẩy.Thử nghĩ, nam châm cùng cực, ngoài lực đẩy mãnh liệt, còn lực hút thầm lặng nào không?Anh. Cái gì ta nhìn thấy, là sự thật, và ta tin vào sự thật ta nhìn thấy. Hắn. Cái gì ta không thể nhìn thấy, có lẽ là sự thật, vì ta không vặn nó thành giả dối được.
Trực tuyến