Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

AiGinBara lúc 16 May 2017 2:24 AM
Mở đầu thì lừa tềnh, đoạn giữa thì xoắn não. Đoạn kết chơi cú đúp OE. Cuối cùng mắt của độc giả xoắn lại trong cái vòng quay giữa danh lợi, đam mê và tình yêu... Kết quả thê thảm!
Phân đoạn: Trí thông minh nhân tạo (2)

Chuông Gió lúc 09 Feb 2017 3:31 PM
Đúng vậy, đây là fic đau não nhất từ trước tới giờ trong sự nghiệp beta của bạn Gió...

@Hagitachi: lẽ ra trước em chỉ có 2 người viết, nhưng để truyện liền mạch hơn và bổ sung chi tiết dẫn đến cái kết, chị cần phải nhúng tay vào một chút :"> Điệp Tử viết một phần mở đầu không dễ dàng tí nào cho các bạn viết sau, nhất là khi nó đề cập đến quá nhiều chủ đề (giả tưởng, robot, thí nghiệm, khoa học, virus, v.v.), hoàn toàn mở rộng mục tiêu đơn giản ban đầu của chị khi nghĩ về "trí thông minh nhân tạo".

Cũng có thể là khi ra đề này chị đã kê đá tự đập chân mình...

Sau vài chục lần xoắn quẩy, suy nghĩ tới lui thì vị trí của Helena đã thay đổi, chất liệu robot cũng thay đổi, nhân vật Brandon Ramsey bản gốc thay đổi, mà chủ đích của kẻ làm thí nghiệm và tạo ra virus cũng thay đổi nốt :")) Quả thật chị phải beta và viết nhiều hơn để đảm bảo một cái kết vừa đủ đồng thời vừa bất ngờ cho fic, mà vẫn có thể theo sát được ý tưởng của cả ba người viết. Cảm ơn Quỳnh Chi và Hagitachi đã rất kiên nhẫn đọc pm và chỉnh sửa lại phần viết của mình cho phù hợp. Đối với một chủ đề khó nhằn thế này thì các bạn đã rất nỗ lực, và chị cũng hy vọng là thỉnh thoảng những đề tài hiếm gặp này sẽ kích thích suy nghĩ và trí tưởng tượng của các bạn nhiều hơn (trước khi nhận những chủ đề khó hơn sắp tới) :"))
Phân đoạn: Trí thông minh nhân tạo (1)

Hagitachi lúc 31 Jan 2017 10:29 PM
*Nhón chân vào comment*

Cuối cùng fic cũng lên *tung bông*

Đây là lần đầu em thử sức với thể loại giả tưởng nên cũng có nhiều khó khăn *chấm nước mắt* Trong quá trình viết cứ làm phiền chị Gió hết lần này tới lần khác em cũng ái ngại lắm, nhưng làm phiền thì phải làm sao cho ra hồn nên em cứ thế tới luôn. =)) =))

Lúc đọc phần đầu mà chị Gió gửi cho em thì em nghĩ chắc hẳn người viết trước không phải dạng vừa, đến khi biết người viết thì quả nhiên là vậy =)) (Em cứ nghĩ là hai người viết trước chứ không phải tận ba người thế này :v )

Em khá bất ngờ khi thấy chị đổi nhân vật Daniel sang Helena, sau đó đọc hết fic thì quả thật cách này có thể giải quyết đống bùi nhùi bên trên hiệu quả nhất. Ban đầu khi thấy nhân vật Helena xuất hiện như vậy, em nghĩ tốt nhất nên để cô ấy là một nhân vật qua đường làm chất xúc tác của nội dung, chỉ là nguyên nhân của công trình nghiên cứu chứ chưa từng nghĩ cô ấy lại là nguyên nhân của tất cả mọi chuyện. :v

Cám ơn chị Gió và mọi người ~~
Phân đoạn: Trí thông minh nhân tạo (1)

Chuông Gió lúc 31 Jan 2017 2:32 PM
Tại sao fic này không có bản gốc và bản beta? Đó là vì bạn Gió đã vừa beta vừa viết vừa chỉnh sửa luôn do độ khó quá khủng khiếp của fic...

Ngoài ra còn có chút góp ý của Lết và câu chuyện không-tưởng dựa trên plot của Điệp :v

Trong lúc chờ review, đi nghỉ mát chút~
Phân đoạn: Trí thông minh nhân tạo (1)

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
[Sherlock BBC] Pomegranate
Sherlock là Hades và John là Persephone.
Trực tuyến
17 Khách, 1 Thành viên
Anny