Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

Ring lúc 20 Mar 2017 10:41 AM
Cmt trước khi chị Gió cmt.

Lần này xin được ngắn gọn thôi. Rất vui vì một fic nữa có mình tham gia được lên sàn, hơn nữa lại là fic đầu tiên. Cảm ơn các bạn đã cho câu chuyện một cái kết chính đáng. :) Văn phong cũng liền mạch và nếu không đọc kĩ thì đúng là khó phân biệt được các phân đoạn của từng người. Mình thích fic này.

Có 2 điểm: Thứ nhất là phần trên Người Đàn Ông Mặt Trăng được gọi là Y, nhưng phần dưới lại chuyển thành Hắn một cách không báo trước.
Thứ hai là mắt Người Tình màu nâu trong, nhưng phân đoạn khác lại miêu tả nàng như có đôi mắt vàng của loài mèo?

Thực tế, mình cực kì mong ngóng một cái fic mang hơi hướng siêu thực :)) nên có hơi hẫng hụt chút xíu vì toàn bộ câu chuyện đến cuối cùng lại lộ ra một màn kịch trần trụi của một thí nghiệm nào đó và dùng ảo giác trong tâm nhân vật chính làm nền. :'( Cái kết đó an toàn, và, cùng với phần cao trào vặn vẹo, thực ra lại giúp cho câu chuyện có hướng đi riêng. Cơ mà, lạy Chúa là tại mình hường Surrealism. :((((

Tóm lại là, cảm ơn mọi người, cảm ơn chị Gió đã giúp fic lên sàn.

P/S: Người Đàn Ông Mặt Trăng thực ra là mình lấy cảm hứng từ thần ngủ Hypnos. Mà rốt cuộc thì, cuối cùng không ai khai thác cái chứng mất ngủ của hai anh chị. (*~*)
Phân đoạn: Song song. Bên khung cửa. Nửa đêm. (bản gốc)

Thao Dtp lúc 20 Mar 2017 9:04 AM
Điểm làm em thích nhất ở fic này chắc là nó rất liền mạch, tuy là người viết thứ hai nhưng ngay cả tự bản thân mình đọc lại cũng không nhớ ra mình bắt đầu viết từ khúc nào và kết thúc ở đâu :)))
Về nội dung thì trừu tượng hơn nhiều so với cách viết thông thường của em và những fic em thường đọc, cho nên dù là viết hay đọc lại fic này thì đều phải vận dụng trí tưởng tượng không ít. Nhưng cũng nhờ trừu tượng như vậy nên lúc viết em thấy rất có không gian để đầu tư về câu chữ và hành văn, một điều mà nếu viết những câu chuyện có hành động, có diễn biến cụ thể sẽ khó làm hơn nhiều.
Cảm ơn team và chị Gió na~
Phân đoạn: Song song. Bên khung cửa. Nửa đêm. (bản gốc)

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
[FMA] Sleeping Tender
Luân Đôn mù sương. Tôi chưa từng quen Anh
Trực tuyến
15 Khách, 3 Thành viên
Anny, Lishrayder, Cỏ thơm vĩnh cửu