Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

Thousand_words lúc 01 Aug 2017 12:23 AM
Nghe hai cái comment này lầm đạo quá nha.

Truyện dễ thương. Tình tiết xây dựng tốt, nhưng mâu thuẫn của truyện còn hơi yếu. Có một số đoạn dư thừa như đoạn in nghiêng. Thỉnh thoảng timeline hơi lộn xộn kiểu như đoạn trên nói vài ngày, đoạn dứoi lại có vẻ như vài tuần. Một số đoạn bi tình mô tả hơi kém và không có hiệu quả. Với lại truyện hơi ôm đồm khi chọn một lớp lang thế này cho một câu truyện chỉ có 8 phần. Nếu có thể triển khai hơn nữa thì hay hơn. Tuy nhiên tất cả đều chỉ là điểm trừ khá nhỏ.
Phân đoạn: 1. Mở đầu

Chuông Gió lúc 13 Jul 2017 11:50 PM
Chỉ có thể nói là... hạ hồi phân giải =))

Vì toàn bộ nhân vật đã xuyên không qua lại như Alice in Wonderland nên bạn đọc có thừa đất để ship và tưởng tượng =O v O=
Phân đoạn: 1. Mở đầu

Quân Hy lúc 11 Jul 2017 10:48 AM
Chỉ có thể nói là câu chiện thiệt lầy, và trá (đủ loại) hình.
Rổt cuộc là đam mỹ trá hình ngôn tình hay là ngôn tình trá hình đam mỹ, cần lắm một lời giải thích =)))))))))))))))))))))))))))
Phân đoạn: 1. Mở đầu

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Mùa đông Paris
Paris. Một kẻ xa nhà. Người bản xứ. Hai cô gái.* Lời nói đầu: Câu chuyện sau đây diễn ra trong bối cảnh một Paris lập đông rất lãng mạn. Sau một hồi lâu suy nghĩ, mặc cho những cuộc tranh luận và biết rằng trình độ của mình là vô cùng kém cỏi, tôi vẫn chủ ý giữ lại những lời thoại bằng tiếng Pháp của các nhân vật như một hình ảnh đẹp đẽ về câu chuyện buồn. Chính vì vậy, các bạn biết tiếng Pháp đừng giật mình khi kênh tiếng Việt có vẻ không phản ánh những gì kênh chữ Pháp thể hiện. Tôi không cố ý xài tiếng Pháp, bởi nếu biết nhiều tiếng Anh, tôi sẽ đặt tên truyện là: Mùa Đông London rồi. Vì thế, tôi sẽ không tranh luận bất cứ điều gì và không màng đến mọi bình luận về tiếng Pháp của tôi khi ngôn ngữ ấy được dùng trong fic hoàn toàn mang ý nghĩa hình ảnh. Chân thành cám ơn - JEB.
Trực tuyến
18 Khách, 0 Thành viên