Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

Quân Hy lúc 27 Jul 2017 8:31 AM
Đôi trẻ dễ thương *v*, haizz, tiếc là anh là Thái tử nên em không tránh khỏi chuyện phải giành anh với nguyên dàn hậu cung ;___;

Mình vạch lá tìm sâu tí nhé :D. Đoạn uống trà, ấm bằng sứ mà chén bằng ngọc thì có vẻ không thích hợp lắm nhỉ? Mình nghĩ ấm chén nên cùng một chất liệu vì thường là một bộ mà.

Chỗ "không kể siết" thì đúng ra là "không kể xiết" cơ, hị hị :D
Phân đoạn: Chương 2

theboyofschool lúc 18 Jul 2017 10:26 AM
Cám ơn bạn đã phản hồi nhắc nhở về lỗi trong truyện, quả là mình sơ suất thật =)))

Thật lòng mong bạn sẽ luôn ủng hộ tác phẩm nhé, không hứa sẽ làm bạn cảm thấy vui thích nhưng cũng hy vọng sẽ đủ độ thư giãn để bạn vào xem truyện thường xuyên.
Phân đoạn: Chương 1

Quân Hy lúc 18 Jul 2017 1:43 AM
Mong các chương sau của bạn. Vì giai đoạn lịch sử mà bạn chọn để viết theo mình là khó khai thác, nên mình rất chờ đợi cách bạn triển khai cốt truyện.
Về chính tả, chỗ "chốc lát lại cuối người" thì là "cúi người" nhé ;)
Phân đoạn: Chương 1

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Khuyên Lạnh
Giống như An ni Bảo Bối có cảm tình đặc biệt với Jemery Irons, nhắc đến anh ta mãi. Thì với tôi James Blunt cũng đóng một vai trò như vậy. Nguồn cảm hứng. Tình cảm. An ủi. Động lực. Khát vọng. Tĩnh. Bình. *Chính xác thì 100% cảm xúc để viết đều nhờ anh ta*"Chia tay không có nghĩa không thể quay lại."Vì từng tin như thế nên đã để cho ý tưởng biến thành một tình yêu mãi mãi, chỉ là lý thuyết, tồn tại trong đầu tôi vào những tháng ngày ngu ngốc. Ở một đất nước chưa từng đặt chân đến. Với những con người, có lẽ sẽ chẳng bao giờ quen.Bây giờ không tin thế nữa :)
Trực tuyến
15 Khách, 1 Thành viên
Giangnguyen