Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

Quân Hy lúc 25 Jul 2017 7:29 AM
@AiGinBara: Mấy lão kia nhường cho bạn ship đó =)) Xét thấy (các?) tác giả đã ship nhân thú, chúng ta nên chia nhau ra ship thú thú cho nó thú vị =))))))
Phân đoạn: Thực Hư Thập Nhị Sứ Quân Náo Loạn Truyền Kỳ

AiGinBara lúc 25 Jul 2017 5:36 AM
Tại sao? *khóc ầm trời* tại sao chỉ có lão hợi và lão tí? Mấy lão kia đâu!?!
Phân đoạn: Thực Hư Thập Nhị Sứ Quân Náo Loạn Truyền Kỳ

Quân Hy lúc 24 Jul 2017 6:58 AM
Fic này hoàn toàn giống với những gì mình yêu thích về một fic lịch sử hài: sử dụng dã sử có chừng mực, sáng tạo nhiều, hài hước vừa đủ, hint SA tung tóe, e hèm.

Thật ra mình vẫn nghĩ những fic như thế này dễ khiến cho người ta có hứng thú với lịch sử hơn là những fic bám quá sát theo chính sử. Hơn nữa giai đoạn được lựa chọn làm bối cảnh cho fic là một giai đoạn vô cùng phức tạp, quan hệ của mười hai sứ quân rất chằng chịt chồng chéo, nếu sa chân vào mô tả diễn biến loạn lạc thì fic có thể kéo dài đến mãi mãi. Cho nên nhẹ nhàng thanh thoát như thế này là đủ rồi :")

Đáng tiếc Đinh thiên tử đệp chai oai phong lẫm liệt như vại, làm rung động chái tym lão Hổ như vậy, mà cuối cùng lại chết thảm *òa khóc nức nở*

P/S: Kỳ thực couple mình ship là cặp oan gia Tý - Hợi =))))))))))))))))))
Phân đoạn: Thực Hư Thập Nhị Sứ Quân Náo Loạn Truyền Kỳ

Quân Hy lúc 16 Jul 2017 6:32 AM
Nhìn sự ba trấm của các nhân vật, chúng ta có cơ sở nghi ngờ rằng tác giả cũng ba trấm lắm :P
Phân đoạn: Thực Hư Thập Nhị Sứ Quân Náo Loạn Truyền Kỳ

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Summer
"...Gió từ dưới sông thổi lên làm vạt cỏ dập dềnh chuyển động như những làn sóng nhỏ. Người lạ đứng đó, in bóng lên nền trời xanh nhạt, trải tầm mắt ra dòng sông phía trước. Đôi chân chìm lấp trong vạt cỏ đẫm sương khiến cậu trông hệt như một nhành cây lơ đãng chuyển động.Đó, là một bức tranh tràn đầy yên tĩnh và thanh bình...."
Trực tuyến
16 Khách, 1 Thành viên
Kazeshizu