Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

Nhiên lúc 07 Nov 2017 7:48 PM
FIc dễ thương với một motif có thể dễ dàng đoán trước nhưng không vì vậy mà làm giảm đi sự hứng thú của người đọc ^^. Và có một chút OOC trong đây với một bạn Draco lành tính và còn hơi ngu ngơ một tẹo nữa. Tuy nhiên mình rất thích cách khắc họa tình bạn giữa bộ ba nhà Slytherin trong này, Pansy rất thú vị và Blaise thì đúng chuẩn nam phụ lý tưởng luôn :)).

Nói chung là đã rất nhiều lần tủm tỉm cười trong lúc đọc, đặc biệt ưa thích chuyến đi mua đồ ở Hẻm Xéo và ờ dĩ nhiên là cả, khụ, màn sóng tình xung động, khụ, trong phòng thử đồ...

Về cách viết, mình xin được góp ý một chút là bạn hay bị lặp từ mỗi khi miêu tả cảm xúc của Harry đối với Draco (hầu như chỉ tập trung vào ánh mắt) và cả tâm trạng rung động của Draco nữa, ví dụ như "một đàn bươm bướm trong bụng" hoặc là "chân nhũn cả ra". Những hình ảnh ấy, dùng một lần sẽ thấy hay và ấn tượng, nhưng cũng bởi vì ấn tượng nên người đọc sẽ dễ nhớ, và khi gặp lại nó lần thứ hai, họ sẽ cảm thấy quá nhiều.

Lần sau, bạn có thể dùng những ngôn ngữ hình thể khác để làm nổi rõ cảm xúc của nhân vật hơn, coi thử sẽ ra sao ha. Mình đoán tìm tòi thêm nhiều cách miêu tả, so sánh, ví von khác để nói về cảm xúc, sự xao xuyến, bâng khuâng của một người dành cho một người là một việc rất chi là thú vị đó.

Mong sớm đọc được fic khác của bạn. Cả fic viết lẫn fic dịch luôn nha ^^!
Phân đoạn: Chapter 1

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
WS và chúng ta
...Bảy năm đã qua...
Trực tuyến
17 Khách, 1 Thành viên
Jiyuu14