Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền

Hagitachi lúc 20 Oct 2017 4:39 AM
Mình thích đoạn bạn miêu tả công đoạn làm mắm, nó tạo cảm giác chân thực (dù có hơi giống với những bài giảng của một cuốn sách kĩ năng nào đó :v )

Mình nghĩ sẽ tốt hơn nếu bạn thêm vài dấu chấm phẩy vào tác phẩm của mình, và rà lại lỗi chính tả cũng như đánh máy. Có lẽ vì tác phẩm của bạn không đủ dài, thiên về kể nên mình thấy các chi tiết cứ nhàn nhạt, đọc xong rồi trôi tuột hết tất cả. Khi đọc phần đầu mình đã nghĩ đến một câu chuyện về tình cảm gia đình, về những hương vị gắn liền với tuổi thơ đong đầy cảm xúc, nhưng đáng tiếc là không hề có hoặc có thì cũng rất mờ nhạt.

"Vậy mà thời gian thấm thoát thoi đưa qua bao nhiêu gian khó, nhọc nhằn khi nó đã lớn, đã chọn cho mình được hướng đi riêng đã đủ sức mua cá mua thịt cho ba ăn thì ba lại lặng lẽ bỏ nó mà đi vĩnh viễn vào ngày trời thu rất đẹp để lại nó bơ vơ giữa dòng đời, mâm cơm hiu hắt vì vắng đi món mắm của ba. "

Mình đã phải đọc câu này đến lần thứ năm và suy nghĩ xem nên phải dừng ở đâu để hiểu được điều bạn muốn nói. Vấn đề nằm ở cách bạn diễn đạt và dấu câu.

Chúc bạn càng ngày càng lên tay.
Phân đoạn: Món mắm của ba

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
[Tiếu ngạo giang hồ] Hữu Sở Tư
Thanh thanh trúc, doanh doanh lụcTấu khúc đàn níu giữ tri nhân
Trực tuyến
21 Khách, 0 Thành viên