Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Phản hồi cho cổ điển

BCLoveLM lúc 29 Jun 2010 9:25 PM
Truyện hay nhưng mà buồn quá. Mình thích nó lắm, cứ hy vọng hai người đó sẽ đến bên nhau, xóa đi nỗi buồn cho nhau. Thật buồn khi truyện kết thúc như vậy. Ước gì nó có một kết thúc khác. Nhưng phải nói là rất hay. Kết thúc thế cũng có cái hay riêng của nó nhỉ? Cứ day dứt, buồn man mác, không biết phải diễn tả tâm trạng thế nào. Thấy nó cứ chầm chậm, trống trải, thâm trầm quá. Không biết phải viết gì hơn nên để lại vài dòng thế này vậy.
Phân đoạn: cổ điển/0

Hạ Uyên Nhiên lúc 19 Aug 2009 10:31 PM
Bài này hay đấy! ^^
Phân đoạn: cổ điển/0

Phương lúc 25 Aug 2008 9:02 PM
Lâu lâu lại muốn đọc lại những review hiếm hoi mình nhận được. Cảm giác giống như bước từ trời lạnh vào nhà, từ chênh chao về lại với bình ổn.

Nhiều lúc mình nghĩ, viết ra ngoài vì bản thân còn chính bởi những chạm vào nho nhỏ như thế này.
Phân đoạn: cổ điển/0

Vy lúc 19 Jun 2008 10:49 AM
Mình áp sát hai tai của headphone vào tai trái, vừa nghe một bài hát nhỏ nhắn vừa đọc Cổ Điển.

Việc tách từng đoạn nhỏ thành các phân đoạn của cậu, vô tình gây ra sự ngắt quãng kì lạ. Mình cảm thấy như những dòng nhật kí ghi lên những tờ giấy rời rạc, cậu đã giấu đi một vài tờ ở đâu đó không cho người ta biết, đấy là sâu cùng của nỗi đau bí mật mà hai nhân vật chính đang mang trong lòng. "Nào, hãy chỉ tập trung vào chuyến du lịch này, vào nỗi cô đơn hoang hoải của lữ khách, xin hãy đừng tò mò vào cuộc đời người xa lạ."

Tự nhiên, vì thế mọi thứ trở nên rất thật.

Cổ điển, không có âm thanh. Tiếng tàu xe hay con người ồn ã. Mình thấy một màn đêm buông mỏng, lặng lẽ u sầu. Nỗi lòng cô gái kia đã che đi hết âm thanh rồi, sự yên lặng đã đánh thức cô đơn. Mình nói rồi nhỉ, đêm tối gây ra sự nhạy cảm.

Đừng nên tò mò.


Mà, mình thích cách cậu miêu tả chi tiết ^^. Làm mình nghĩ, mỗi ngày trôi qua của cậu có rất nhiều thứ nhỏ bé được cậu ghi nhớ lại. Đôi khi muốn biết đôi mắt cậu thấy những gì ở xung quanh mình ^^.
Phân đoạn: cổ điển/0

ryn lúc 07 Jun 2008 2:13 AM
ha, bạn làm mình lạnh cả một đêm, trăn trở mãi chẳng ngủ được.
Bâng khuâng ngắm mưa cả buổi chiều, lại nghĩ đến cô gái ấy, lại thầm thì một mình. "Cô ơi, bớt cô đơn đi!". Mình suýt thành thi sĩ ấy!!!
Thanks nhìu ha!
Phân đoạn: cổ điển/0

JangJin lúc 19 May 2008 8:48 PM
Hôm nào có dịp, chia sẻ cho sis "Trầm lắng Kyoto" nhé. Trầm lắng, thực sự là một từ vô cùng thích hợp với Kyoto.

Trước giờ không thực tìm hiểu sâu về Nhật Bản, nhưng ấn tượng về Kyoto đọng lại trong sis luôn rất đẹp. Đẹp như thế cách em miêu tả từ "cổ điển" vậy. Cũng là hình ảnh của một người con gái, mặc kimono 12 lớp, cách điểm trang thâm trầm, đôi môi mang màu đỏ tím như trái mận, đứng khuất dưới tàng cây dày, dõi mắt ra một nơi nào đó rất xa. Rồi nàng chuyển động, khoan thai bước những bước nhỏ, điệu bộ cao sang và ơ thờ hết mực. Ở nàng có cái gì đó u buồn và tĩnh mịch, giống như thể thời gian khi ngang qua đó đã không trôi đi được nữa, cứ ngưng đọng và lững lờ vậy thôi.

Kyoto trong sis là như thế đấy. Biểu trưng cho Nhật, chắc chắn phải là Kyoto, ha ^_^

Thật mong một ngày nào đó được tận mắt nhìn thấy rừng cây phong diệp đỏ lá trên những mái ngói cong cong cổ kính. Ừ, thích hơn cả hoa anh đào đấy :P
Phân đoạn: cổ điển/1

Bạn cần Đăng nhập đề gởi Phản hồi.
Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Quỷ bút
You will never know until you really write it down.
Trực tuyến
13 Khách, 1 Thành viên (1 Ẩn)