Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
“Này, đừng đắn đo nữa !
Một ngày kia, cậu sẽ biết thế nào là sự thật.
Trước đó, hãy mang tôi theo.”

Thể loại: Truyện > Round Robin Rating: T Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 35 Độ dài: 160050 từ Đọc: 92189 lần Phản hồi: 310 Yêu thích: 72
Đăng: 29 Jan 2008 Cập nhật: 13 Mar 2009

Phần mở đầu bởi
Author: Những kẻ ngủ ngày, mơ ngày, và điên thầm lặng =o=

Umi x Lee x Mol x Kazuya x Jin x White x Rei x AJ x Ani x Lish x Kea x Nhóc x Chou Hana

Genres: Action/Humor/Angst/Fantasy/and...Romance(?)

Warning:

1. Vì lý do là 1 Round Robin - nên tác phẩm này hoàn toàn mang những đặc điểm hết sức đặc trưng của 1 RR, có nghĩa là văn phong sẽ vô cùng đa dạng ^^" [nói nôm na là thay đổi xoành xoạch]
2. Sẽ có SA (Shounen_ai, Shoujo_ai), chắc chắn ^^"
3. Và... uhm... còn gì nữa thì lúc này có trời mới biết *O*

Summary:


Ba đồng một đống giấc mơ
Gom xong bán lại thằng khờ nó mua...Những Giấc Mơ Bắt Nguồn Từ Sự Thật


Prologue

Những gì con người ta không biết tới, không có nghĩa nó không hề tồn tại. Tòa lâu đài ấy là một trong những minh chứng, nó ở đó, nhưng chẳng một ai hay biết gì.

Nó ở đó đã bao lâu, thuộc về ai, có những người như thế nào sống trong đó? Vì không một con người bình thường nào biết về tòa lâu đài, nên cũng chẳng con người bình thường nào trả lời được những câu hỏi ấy. Nhưng cô ta không phải một người bình thường, cái cô gái vừa đi ra khỏi căn phòng kì lạ nhất của nơi chốn kì lạ ấy, nên cô ta biết tất cả mọi chuyện.


Riane không cau mày, cô đã chờ rất lâu để gửi những bức thư mời, đây là thời điểm ấy. Những sinh linh buồn bã cần phải được tự do, yêu thương và hạnh phúc, chính vì điều đó nên nơi này tồn tại, vậy thì hãy để nó tiếp tục tồn tại. Chỉ có điều, cô liếc mắt nhìn một con mèo béo múp míp gần đó, hạnh phúc của người này lại là nỗi bất hạnh của người kia.


Mười một bức thư mời được gửi đi nhanh chóng, bằng những phương pháp thích hợp tùy theo đối tượng được nhắm đến. Hơi nhiều, mười một người là hơi nhiều, so với lần của cô. Lần ấy chỉ khoảng tám, cô nhớ thế, hoặc bảy gì đó... chậc, quá lâu rồi.

Và thêm lần nữa của sự chỉ-có-điều, cô nhìn theo những bức thư đang bay, mấy đối tượng kì này toàn là kẻ có vấn đề. Ngài ấy hẳn là điên rồi, không, Ngài ấy vốn là một kẻ điên cơ mà, vậy thì cần phải nói là Ngài ấy hẳn là càng sống lâu thì càng điên nặng hơn rồi, nên mới để họ chọn những người ấy làm chủ nhân. Mà họ cũng có bình thường đâu cơ chứ, Riane thở hắt ra, bên ngoài đang là mùa đông.


Cô quay trở lại tòa lâu đài. Cần phải chuẩn bị cho những cơn mưa ngay bên trong không kiểm soát được, thêm một tí ti phép chống thấm và tự động khô. Gì nữa nhỉ, cô hơi nghiêng đầu, lầm bẩm một mình.

"Họ sẽ ăn nhiều lắm đấy."

À, thức ăn. Riane rảo bước nhanh dọc theo hành lang dài, với bóng dáng của một đứa bé nhỏ xíu lẽo đẽo theo sau.
Cuộc thi ấy có lịch sử rất, rất lâu, ngay từ khi con người vẫn còn giữ được những hiểu biết về phép thuật của họ. Đến một khoảng thời gian không cố định nào đó, một số ít người -ở bất kể quốc gia nào- bỗng nhận được một bức thư mời kì lạ, cùng với một vé tàu (cả khi người ta chưa phát minh ra tàu), và họ lên đường.

Lâu đài VioletWinter đã đón rất nhiều người đến. Chẳng ai biết chuyện gì xảy ra khi những người nhận được thư mời bước vào bên trong lâu đài, chẳng một thông tin nào được tiết lộ. Và tòa lâu đài không ai biết đến ấy được xem như một sự tồn tại phi lý, đơn giản vì nó không hề tồn tại.


Nhưng cánh cổng sẽ mở ra lần nữa, vào mùa đông năm nay.Lâu đài VioletWinter. Kính mời.

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
[KT] Bông hồng nhung lụa
Tiếng piano và lời thơ rơi rớt giữa đêm như rượu đỏ đổ tràn khỏi ly. Tôi giật người, nhưng không thoát khỏi giấc mộng đang nghiền nát ý thức. Khỏi đôi môi tím mấp máy khuất lẩn sau làn khói trắng lạnh. Cô ta, ăn mặc phong phanh giữa trời đông tuyết phủ dày, bờ vai trắng nhợt lộ ra hoà vào màu tuyết dưới chân và đối nghịch với chiếc váy đầm màu đỏ trầm. Đêm tối chỉ có gió thì thầm, và bản tình ca lấp liếm bằng một giọng buốt lạnh. Bản tình ca cầu hồn. Và nữ thần chết đứng chờ cuộc hẹn sắp đến.
Trực tuyến
20 Khách, 1 Thành viên
tomyo-chan