Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền


trong im lặng tìm đường quay về.

Thể loại: Các thể loại khác Rating: T Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 3 Độ dài: 2405 từ Đọc: 7116 lần Phản hồi: 1 Yêu thích: 2
Đăng: 12 Jun 2010 Cập nhật: 25 Nov 2013

nghĩa lý bởi Từ Bình
Genre: angst
Warning: shonen-ai, từ ngữ mạnh, u ám
Rating: 16+ (cho tư tưởng u ám buồn nản)
A/N: lúc gõ đã nghe Ringa Linga của Tae Yang, chẳng hợp gì mấy, thấy bắt tai là được ~
nghĩa lý

Từ Bình
Thời điểm gã gặp lại em đã là một ngày mùa đông. Trên thành phố nằm vắt giữa rẻo cao đó, gã đứng nhìn em bằng ánh mắt lạnh nhạt. Và em ném trả bằng vẻ mặt hững hờ.

Gã thoáng cười, gã nghĩ thế. Nhưng có lẽ nó chẳng khác gì một cái nhếch miệng đầy cau có chán chường. Gã thấy đôi môi em mím nhẹ. Em hẳn cũng không vui khi gặp lại gã trong hoàn cảnh đó.

Em đứng đợi khách. Còn gã đang tìm mồi.


Gã rảo mắt nhìn vài thằng khác cách em vài bước. Mướt mát và ngon mắt hơn nhiều so với em. Gã buồn cười. Em sẽ đứng ở cái xó tăm tối này với gió thốc trên da lạnh buốt như những cái tát cho đến khi tay chân cóng ngắt. Và rồi ũ rũ lê bước về căn phòng trọ lụp xụp nào đó khi trời dần hửng.

Gã bước lại gần em. Kề sát đủ để hơi thở nóng rực đầy mùi rượu whisky rẻ tiền pha lẫn mùi thuốc lá phả lên xương gò má đã gồ cao của em.

Đó sẽ là một nụ hôn. Gã thích kiểu hôn đến đau cả lưỡi, kiểu Pháp, hay kiểu gì đó, mặc. Gã cong mắt lên cười. Môi em càng mím chặt hơn.

Rốt cuộc thì gã đã không hôn hít gì. Chỉ có một trận làm tình như trả thù gã dành cho em.
Gã nằm vật ra giường như một con vật trúng đạn. Trên dải la phông xỉn màu bung ra sát tường, có con gì thỉnh thoảng lấp ló sau khe hở. Tiếng thở yếu ớt của em đã tẩm vào lớp ga giường bốc mùi in đám bông đủ màu nở rộ. Gã nghe thấy tiếng móng vuốt, tiếng chân côn trùng cọ bên trên la phông. Căn phòng câm lặng như hầm mộ.

Cổ bắt đầu ngứa ngáy. Gã chồm người lại gần cái bàn cạnh giường lấy gói thuốc. Chẳng chốc, khói thuốc đã trộn lẫn với mùi tanh của dịch thành ra thứ hỗn hợp lộn mửa.

Nhưng gã không để tâm. Em thì, chắc có hề gì.Gã kéo chăn phủ hờ lên nửa người em rồi duỗi người nằm xoãi ra. Những dấu răng đã tụ máu trên cổ, vai, lưng em không khiến gã hả hê. Dáng nằm bất động như cá chết của em không để gã lấy làm tự hào.

Cuộc trả thù tình này rất vớ vẩn. Dù sao thì em đã không chết. Em không thể trở thành thứ gì trong cơ thể gã được. Và em rốt cuộc lại có thể cút khỏi cuộc đời gã một lần nữa như em đã từng.

Tình yêu không đủ sức trói em lại. Không đủ để gã và em biến thành một khối nhão nhoét cùng nhau. Không đủ.

Em có buồn hay không?Gã lê người lại, ốp mình lên lưng em. Úp mặt lên đôi vai lạnh xương xẩu, bàn tay vòng ra trước áp lên lồng ngực.

Ấp ôm vô nghĩa lý, cũng như hàng trăm thứ vô nghĩa lý khác gã từng làm không biết hối.
Gã thức dậy. Căn phòng chỉ còn lại gã, nằm trơ đó như con cá voi phơi nắng trên bờ biển. Chẳng mấy chốc ánh nắng dìu dịu cùa ngày đông nung gã chảy ra thành một mớ bùn nhão thối nát.

Gã không biết em đã đi đâu. Gã chỉ biết, hồ sâu này gã phải chìm xuống một mình.
.

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Cỏ hoa hồn du mục (hay Diễm ca trên ngọn cánh chao nghiêng)
Tùy bút tràn mộng. Hoang tưởng. Những ước vọng vớ vẩn và âm u."Tùy bút là tùy theo ngòi bút mình mà viết."(Nguyễn Tuân)
Trực tuyến
21 Khách, 1 Thành viên
hottest_4ever