Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Những kí ức và những điều không thật rút hết nước và làm khô cháy cổ họng; cậu tỉnh dậy trong một thanh âm khô khốc, giống như bị bỏ rơi, các giác quan trở nên rời rạc.

Thể loại: Fanfiction - Người thật > KAT-TUN Rating: T Hoàn thành:
Phân đoạn: 8 Độ dài: 11396 từ Đọc: 31539 lần Phản hồi: 6 Yêu thích: 9
Đăng: 29 Aug 2010 Cập nhật: 29 Aug 2010

8 (Hết) bởi Rei Hino
8.

Đĩa CD không có ảnh bìa, chỉ là một đĩa trắng chép nhạc tự thu, ngoài đĩa ghi bằng bút dạ đỏ hai chữ Cercis occidentalis. Trong đấy Olivia thu hai bài Nụ Đỏ và Tận Diệt, single chỉ phát hành một đĩa duy nhất.

Jin cắm tai nghe, cậu chờ đợi trong im lặng. Trong lúc đấy nghĩ đến ngày đầu tiên cả hai nhìn thấy Olivia là khi xuống Okinawa, quê hương của cô ấy, lúc đấy cô gái hai mốt tuổi đã là một hiện tượng trong làng giải trí. Cả Jin và Kame đều bị cuốn hút, âm nhạc có hình dạng của một cô gái xinh đẹp và hoang dã như vậy. Mười mấy năm sau cái hoang đấy đằm lại, nhưng không bao giờ mất đi.

Cậu mở mắt khi Jin luồn tay vào tóc cậu, hai người ép mình vào nhau.

Nụ Đỏ đã đưa Olivia quay về. Thứ gì đã đưa Jin quay lại?

Okinawa, Kazu, giọng Jin lẩn mẩn bên tai, luôn luôn là nó.

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
[Sherlock BBC] Hệ nghịch lý
“Cái quái quỷ gì thế, Sherlock?” cậu quát hỏi.“Tôi cần quan sát xem chúng đổi màu nhanh đến đâu,” người bạn cậu… bạn trai cậu… cục nợ dịch bệnh mới phải, cái này gần sự thật hơn… “Tại sao của nợ gì cả tôi cũng phải xem chúng đổi màu với anh hả?”“Không, tối nay chắc tôi ở nhà. Nhưng nhớ mang súp mi-sô về.”Slash. Fic dịch, phần 2 trong sê-ri Nghịch Lý.
Trực tuyến
12 Khách, 0 Thành viên