Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Câu chuyện về một cô bé mồ côi và con quỷ hút máu.

Thể loại: Truyện Rating: T Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 42 Độ dài: 449258 từ Đọc: 8677 lần Phản hồi: 3 Yêu thích: 1
Đăng: 25 Apr 2016 Cập nhật: 22 Dec 2017

Phần 32 bởi iamDage
Cypress Hill News và Forest Hill News – 2/1/1907

CẶP ĐÔI CHẾT TRONG NHÀ MÁY ĐƯỜNG BỎ HOANG

Sáng sớm thứ Hai ngày 31/12/1906, hai xác chết được phát hiện tại kho chứa đồ tại nhà máy đường bỏ hoang của thị trấn Forest Hill trong tình trạng bị trói. Được hay họ là Matthew Griffin và Wendy Smith. Mẹ của Matthew – bà Griffin – từ chối cung cấp thêm bất cứ thông tin nào liên quan tới con trai cũng như cuộc sống của gia đình bà cho bên thứ ba. Cảnh sát địa phương hiện vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ.

Theo một nguồn tin có liên quan: Cảnh sát trưởng của thị trấn được cho là đang gặp phải vấn đề về sức khỏe. Điều này có thể ảnh hưởng tới quá trình điều tra và gây hoang mang cho cả người nhà nạn nhân lẫn cư dân Forest Hill. Với những vụ việc vẫn đang dang dở, câu hỏi được không ít người đặt ra là: Liệu thị trấn này có còn là một nơi an toàn? Thay mặt cấp trên, cảnh sát viên William Brook cho biết lời đồn cảnh sát trưởng bị bệnh là hoàn toàn không đúng và tình hình điều tra đang rất khả quan. Anh yêu cầu mọi người hãy bình tĩnh và tỉnh táo, tránh để những nguồn tin sai lệch hay tin thất thiệt gây ảnh hưởng tới trật tự chung.

Cypress Hill News – 12/1/1907

THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI MẤT TÍCH

Tìm người tên: Glenda Becker. Tuổi: 27
Đặc điểm nhận dạng: Cao khoảng 5ft1 (155cm). Tóc nâu sáng, có một vết bớt đỏ kéo dài từ giữa cổ tới bả vai được che bởi chiếc khăn hoa. (Ảnh vẽ chân dung đính kèm)
Lần cuối cùng còn nhìn thấy Becker, cô uống tại quán rượu Ốc sên ở Cypress Hill vào tối Chủ nhật ngày 29/12/1906.
Ai có bất cứ thông tin gì, hãy liên hệ với Tony Hardy tại địa chỉ…, Cypress Hill. Số điện thoại: …

Forest Hill News – 13/1/1907

THÔNG BÁO: TÌM NGƯỜI MẤT TÍCH

Tìm người tên: Floyd Terrell. Tuổi: 36
Đặc điểm nhận dạng: Cao khoảng 5ft5 (167cm). Tóc nâu đen, mặt trái xoan, mặc bộ quần áo cũ màu ghi. (Ảnh vẽ chân dung đính kèm)
Anh Terrel được nhìn thấy lần cuối vào sáng Chủ nhật ngày 31/12/1906 ở bên gia đình, tại nhà riêng dưới thung lũng Forest Hill.
Ai có bất cứ thông tin gì, hãy liên hệ với cha mẹ của người mất tích là Laura và Marco Terrell tại địa chỉ…, thung lũng Forrest Hill. Số điện thoại: …

* * *

Bé trai năm tuổi ngồi đung đưa qua lại trên con ngựa gỗ. Vừa chơi, bé vừa kêu lên những câu vô nghĩa mà trẻ con vẫn thường nói trong lúc vui đùa. Mẹ em – mặc chiếc váy xám, tóc búi phồng – đang ngồi đọc báo trên giường. Nằm chếch phía dưới bên cạnh mẹ là bố em, người đang ngủ rất say.

– Floyd Terrel, Floyd… – Cô lẩm nhẩm, rồi thốt lên – Đó là bạn anh phải không? Hình như tháng trước còn tới đây đánh bài với anh này, Victor?

Chồng cô nằm im lìm.
Đứa con quay lại nhìn bố, rồi nó ghé xuống cổ con ngựa gỗ, cắn lên đó.

– Mẹ bảo con bao nhiêu lần, nhả ra! – Người mẹ mắng. – À, phải rồi. – Rồi cô thở dài. – Em quên mất.

* * *

Gập tờ báo lại và đặt nó xuống bàn, cảnh sát trưởng thở mạnh một hơi, mắt gườm nhìn về phía trước.

“Vậy là ông muốn chơi theo cách đó hả Bá tước?”

Chuông điện thoại từ đồn cảnh sát reo lên.

– Cảnh sát trưởng Forest Hill xin nghe.

“Đã sẵn sàng gặp nhân chứng của mình chưa?”

* * *

– Ký vào đây, và đây, đây nữa… – Cô trợ lý chỉ giúp cho thị trưởng phần giấy trống trên những bản báo cáo. Mắt liếc sang tờ báo mới mua bên cạnh, cô đọc lướt qua các mục tin tức rồi nhanh chóng quay trở lại với công việc. Có gì phải lo, Glenda Becker và Floyd Terrel giờ đã trôi hết theo ống cống từ nhà máy đường, yên tâm là không bao giờ có thể tìm thấy họ. Mà giá như anh cô cũng đủ tỉnh táo và chu đáo, thì giờ cô và cha đã chẳng phải đau đầu chuyện nhà bà Griffin.

– – – – – – HẾT PHẦN 32 – – – – – –

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Đô thị cô đơn
Không định buồn, không định đau thương. Nhưng nếu luôn chỉ có một mình thì còn biết làm gì khác? Ngoài cô đơn?
Trực tuyến
18 Khách, 0 Thành viên