Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Các shot ngắn ngắn về TaeKook. Tùy tâm tình người viết mà lúc hường lúc angst, lúc tươi lúc dark.

Thể loại: Fanfiction - Người thật Rating: T Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 2 Độ dài: 2022 từ Đọc: 708 lần Phản hồi: 0 Yêu thích: 0
Đăng: 15 Jun 2016 Cập nhật: 04 Nov 2017

trà sữa bởi Maritan
Author: Maritan
Genres: romance, angst
Fandom: BTS
Pairing: Taehyung (V), Jungkook
Warning: SA, thiếu muối

A/N: định viết trong topic ngắn ngắn của diễn đàn, chủ đề Trà Sữa, nhưng có vẻ dài dòng lôi thôi nên lôi ra thành fic ngoài. Không có cốt truyện đáng kể.trà sữaJungkook lò dò vào phòng khách sau khi vừa gội đầu xong. Jin, Rapmonster và Jimin đang tụ một chỗ vừa cười vừa nhìn Hobie nước miếng tung bay múa may quay cuồng. Nhìn về góc phòng, cậu không ngạc nhiên chút nào khi thấy Suga đang kéo bễ.

Chỉ có Taehyung đang ngồi bệt dưới sàn, một mình hý hoáy gì đó trên bàn trà, có vẻ vô cùng chăm chú.

"Hyung, anh vẽ cái gì vậy?" Jungkook bắt chước ngồi bệt xuống sau lưng Taehyung, ngoẻo đầu dựa lên lưng anh.

Cậu nghe thấy anh hừ nhẹ một tiếng không rõ nghĩa, Jungkook cũng không nài hỏi thêm.

Hơi ấm của căn phòng bắt đầu làm mắt cậu díp lại, nhưng lúc cậu sắp bước hẳn hai chân vào giấc mơ thì lại nghe thấy ai đó đang gọi mình.

Gương mặt phóng đại của Taehyung gần như đang dí sát vào trong tầm mắt mờ mịt của Jungkook. Cậu xấu hổ ngửa đầu né ra một chút khoảng cách. Đương nhiên mọi người đã quá quen với kiểu tiếp cận mang tính tập kích này của Taehyung, nhưng không có nghĩa là cậu không có chút cảm giác nào khi nhìn vào gương mặt đẹp quá mưc cho phép của anh.

"Hyung gọi em à? Xin lỗi em ngủ quên mất."

Taehyung cười híp mắt, giơ thành quả nãy giờ ra trước mặt cậu. Một thứ giống một cái chậu, chứa đầy những khối vuông đủ màu sắc và kich cỡ lớn nhỏ khác nhau. Tất cả bị bao phủ trong một lớp màu trắng ngà ngà.

Jungkook do dự hỏi, "Xô đồ chơi ạ…?” và lập tức nhận được khuôn mặt nhăn nhúm của anh. Cậu lập tức cười làm lành rồi giả vờ nghiên cứu bức tranh.

“Tụi mình đi đi”, Taehyung đột nhiên nói, và không đợi Jungkook ừ hử gì đã xốc cậu lôi ra khỏi phòng. Phía sau chỉ kịp vọng lại giọng Hobie gọi với theo mấy tiếng Kookie Kookie.

.

Taehyung không dẫn Jungkook đi xa, anh dừng lại ở một cửa tiệm cách ký túc chừng một dãy phố rưỡi. Rốt cuộc Jungkook đã biết Taehyung vẽ gì, khi nhân viên phục vụ tiệm mang ra cho hai người một cái chậu. Đầy trà sữa và các thể loại thạch.

Jungkook bất đắc dĩ cười với một Taehyung đang nhăn nhở đối diện.

“Hyung à, dù anh chỉ gọi một phần nhưng phần này cũng hơi quá cho hai tụi mình đó…”

“Không đâu, anh mua cho em đó.” Nhìn vẻ mặt sét đánh của cậu, Taehyung nói thêm một câu – mà nghe ra chẳng có tác dụng gì – “Hôm kia anh nghĩ uống kiểu này chắc là vui lắm, nên anh kiếm khắp luôn.”

“Anh nghĩ hả…”

Taehyung hai tay chống cằm, híp mắt cười với Jungkook. Tay cậu bất giác rời khỏi bàn và ngón trỏ hạ cánh lên má anh. Mềm mềm. Taehyung càng cười đến nhăn cả mặt lại.

Jungkook nghĩ mình thích nhìn thấy người này cười. Hyung vui vẻ, cậu cũng vui vẻ…

.
.
.

Nhưng đêm đó về nhà, Jungkook lại thấu hiểu sâu sắc một điều, miễn cưỡng có thể vui vẻ nhưng hệ tiêu hóa thì có quan điểm bất đồng.
-end-

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Khói Đô Thành
Truyện . Rating T . Đêm giật mình tỉnh giấc, trong bóng tối tĩnh lặng tựa như vẫn đang nhìn thấy hư ảnh của người phụ nữ yêu kiều đứng hát trên sân khấu, những tà áo trắng thêu hoa tinh diệu phất qua nhẹ nhàng. Không trăng không sao, không ánh đèn loè loẹt, không có cả nhạc nền, lại giống như xem một buổi diễn bị mất thanh âm, chỉ có phụ đề hiện ra và biến mất. Khi nhận ra thực sự là mộng, vội vàng tìm điện thoại mở ra gõ xuống những gì còn nhớ được, không rõ lắm ý tứ, chỉ mơ mơ hồ hồ cảm thấy ngôn từ rất đẹp.
Trực tuyến
15 Khách, 0 Thành viên