Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Các shot ngắn ngắn về TaeKook. Tùy tâm tình người viết mà lúc hường lúc angst, lúc tươi lúc dark.

Thể loại: Fanfiction - Người thật Rating: T Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 2 Độ dài: 2022 từ Đọc: 793 lần Phản hồi: 0 Yêu thích: 0
Đăng: 15 Jun 2016 Cập nhật: 04 Nov 2017

chaotic bởi Maritanchaotic


-trần-

Taekook

Dark | angst

__

Jungkook

Jungkook ah

Jungkook giật mình mở mắt ra. Căn phòng vẫn tối đen, chìm trong tĩnh lặng. Cậu nằm im, gần như nín thở để chờ đợi. Ai đó đã gọi tên cậu nhưng cậu không rõ đó có phải là dư âm từ cơn mộng mị nào đó hay không.Jungkook ah…

Đó là tiếng V hyung.

Trong bao nhiêu giấc mơ cậu đã từng nghe thấy nó, ở bên kia cánh cửa, nó vang lên trầm thấp và mông lung không chút chân thực.V hyung say. Anh chỉ quen uống coca, một chút cồn cũng đủ quật ngã anh.

Lẽ ra cậu có thể vờ như mình đã ngủ. Cứ để V hyung gọi một lúc sau đó anh sẽ trở lại phòng, bình yên chìm vào giấc ngủ không mộng mị.

Và chẳng có chuyện gì xảy ra. Bọn họ vẫn là anh em thân thiết. Sự tồn tại của V hyung vẫn đặc biệt trong lòng cậu.Rất nhiều thứ lẽ ra đã đi đúng hướng. Nếu như cậu không đứng lên mở cửa.


Nếu như cậu không để bóng tối làm mình do dự không đẩy V hyung khi anh áp sát.


Cái hôn mịt mờ, mềm mại và say đắm đó đã hủy hoại cái lằn ranh vốn dĩ đã luôn rất mong manh, rất mong manh giữa tất cả họ từ khi những thêu dệt ấy bắt đầu.


Có lẽ cậu đã không hề tỉnh.Jungkook vẫn bị cái cảm giác ẩm ướt và mềm nơi bờ môi đó ám ảnh. Đến nỗi nhiều năm sau, cậu đã hôn rất nhiều người và tận trong thâm tâm không thể chối bỏ sự thật rằng cậu đã đang tìm kiếm cái cảm giác mà cậu biết là duy nhất đó.


V hyung đã biến họ trở nên không còn là chính mình. Chính là anh, kẻ đã nở nụ cười quỷ quyệt đắc ý trên gương mặt đẹp như thiên thần đó, nhạo báng sự mê đắm vượt khỏi lý trí của cậu khi nửa người dưới của cả hai dán chặt vào nhau.


Jungkook đã rũ mắt nhìn anh, trong một thoáng giây cậu đã cho phép mình xao lãng khỏi nỗi băn khoăn về vị trí họ đang đứng, về sự đổi thay chắc chắn sẽ xuất hiện một khi cả hai tỉnh cơn mộng điên rồ vào sáng hôm sau.

Chẳng bao giờ có một sự khẳng định giữa bọn họ. Không ai quyết định họ sẽ đến với nhau sau tất cả, hay thỏa thuận với nhau về một cuộc tình phía sau những bức tường chực chờ phong phanh tiếng gió. Thế nên, tất cả những xáo động trong từng ánh mắt của mỗi người không đủ ràng buộc một linh hồn khỏi rơi vào bờ môi của quỷ dữ.


Jungkook nhìn thấy mình đang chìm đắm trong khoái cảm của hạnh phúc.
Người con trai đẹp như tranh vẽ, người con trai đã thiêu rụi thế gian này. Ngọn lửa của anh đã khiến thế giới của cậu chỉ còn lại một vùng ánh sáng chói lòa vô hạn.


Trong giấc mộng điên cuồng nhất, cậu đã đẩy anh đến tận bờ bên kia. Bọn họ ở bên nhau rất lâu, xăm vào ký ức của nhau những vết thương sâu hoắm với nụ cười ấm áp như hoa đỗ quyên cùng những tròng mắt trống rỗng.


Taehyung ah

Anh không thể yêu em. Tất cả những thứ này, cái ảo giác say đắm này chỉ là liều morphine duy nhất ta lục lọi được từ nhau.Jungkook dần dần quên đi thứ mà cậu vẫn xới tung lên tìm kiếm. Từ lúc ban đầu mãnh liệt và hân hoan đã tàn phai đến khó mà lần ra nếu không tần ngần thật lâu trong hồi ức của chính mình.
Chỉ có V hyung, còn trở đi trở lại trong những cơn mơ đầy mất mát.


Jungkook không rõ, anh đã đi đến bao xa bên trong thứ cảm tình vô dụng đã dần hoang hóa mà chính cậu không còn muốn nhớ đó.Nhưng cậu để anh đi. Những bước chân nhẹ nhàng êm ái quá, không thể chối từ.Tay Jungook vẫn luôn cần một liều morphine.


hãy dịu dàng, giết chết ta

17.12.2016


* Chữ màu xanh lá là lyric trong bài hát Blood, Sweat & Tears - BTS

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
[KT] Love Language
Một fic ngắn và đơn giản (dựa trên 1 số Akame report & rumor). Khi đọc và dịch fic này, tôi có cảm giác cay mũi :"> Nó đơn giản hóa định nghĩa tình yêu, nhưng tôi nhận ra rằng để yêu thương và quan tâm đến nhau nhiều như thế cho cả những việc tưởng là hết sức nhỏ nhặt cũng đòi hỏi rất nhiều dũng cảm, kiên nhẫn và hy sinh. Hy vọng các bạn sẽ thích fic dịch này.
Trực tuyến
15 Khách, 1 Thành viên
Anny