Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Đằng sau ánh đèn rực rỡ, đằng sau phố thị phồn hoa, đằng sau đài truyền hình và đằng sau sân cỏ, bóng tối vẫn dịu dàng ôm lấy tình yêu của họ.

Tình yêu nảy nở trong bóng tối, sinh trưởng trong bóng tối, để không bị nuốt chửng bởi thực tại chói lòa.

Shoganai: chấp nhận những chuyện chỉ đơn giản là không thể khác.

Thể loại: Fanfiction - Người thật Rating: K+ Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 4 Độ dài: 4229 từ Đọc: 1380 lần Phản hồi: 0 Yêu thích: 1
Đăng: 13 Feb 2017 Cập nhật: 20 Jul 2017

Nữ tính bởi princessrinyuki
.Femininity.

Q: Koyama-san sẽ hẹn hò với một cô gái giống Tegoshi-san chứ?
Tegoshi: Ngoài kia có một cô gái giống như em sao?
Koyama: *phì cười* Không, không có.
- K-chan NEWS, 2017.02.07


---


Cả anh và cậu đều thích nữ giới, rất nhiều nữa là đằng khác.

Đó là lẽ tự nhiên thôi, không phải sao? Dù gì thì đó cũng là cốt lõi công việc của họ: làm cho các cô gái (hẳn là thêm cả trai thì càng tốt) vui vẻ. Bọn họ được nuôi lớn bởi những người phụ nữ tuyệt vời đến mức cả hai đều mắc bệnh mom-com dạng nhẹ (hoặc không nhẹ, anh cũng chẳng để tâm đến thế). Kinh nghiệm giường chiếu của họ với những cơ thể nhỏ nhắn, mềm mịn và đầy những đường cong quyến rũ nhiều hơn hẳn lựa chọn còn lại, và cậu thậm chí thành thục ở khoản này còn hơn anh.

Vậy nên cũng dễ hiểu thôi, khi Tegoshi nghĩ rằng Koyama thích cậu như cách một gã đàn ông thích một người phụ nữ.

- Nếu em là nữ, Kei-chan sẽ yêu em chứ?Anh nghĩ rằng có thể họ đã bắt đầu mối quan hệ này với một bước đi không đúng đắn. Nhưng tất cả đã là chuyện đã rồi. Koyama không thể trách cậu khi cậu xuất hiện trước cửa nhà anh với tóc dài, chân váy thủy thủ và tất cao qua gối (style mà cậu thích); hay khi cậu dùng nước hoa nữ (loại anh ưa) và níu lấy tay anh, gọi tên anh với giọng nói ngọt hơn cả mùi hương ấy. Anh thừa nhận gã đàn ông trong mình phấn khích hơn nhiều khi luồn tay vào trong lớp vải xếp li mềm mại hơn là khi ôm lấy cậu đang cười như mặt trời giữa hạ trên sân cỏ. Tegoshi hiển nhiên đã nhìn thấy điều đó, phải không? Koyama thích phụ nữ. Tegoshi nghĩ anh thích cậu vì cậu trông giống một người phụ nữ. Cậu nhìn thấy cơ hội của mình để ở bên anh và chớp lấy nó.


- Nếu em là nữ, chúng ta chắc chắn sẽ hẹn hò phải không?Mười năm sống như một cô gái đã giúp Tegoshi nhiều, Koyama nghĩ có lẽ là quá nhiều. Cách cậu vắt chân, đưa tay, đẩy mắt và thở làm anh phát điên. Sẽ có những đêm như thế, anh ôm cậu đang say quắc cần câu trong lòng mình, liếm môi dưới vẫn còn dư vị làn môi rất mềm của cậu, lơ đễnh miết ngón tay qua đường hõm lưng cong cong, ngắm nhìn hàng mi đen dài như đang lấp lánh dưới ánh đèn vàng và cảm thấy mình vừa bước hụt chân rơi xuống một hố đen không thấy đáy.


- Nếu được sinh ra là con gái, tôi nhất định sẽ gả cho Koyama-san.Koyama thường nói Tegoshi có niềm tin tuyệt đối vào niềm tin của mình. Trong trường hợp của NEWS, đó là một điều tốt, vì lý tưởng lạc quan đến ngốc nghếch của cậu chính là thứ kéo tất cả những thứ khác về phía trước. Trong trường hợp của hai người bọn họ, giả thiết của cậu lại là thứ ăn mòn mối quan hệ này. Khi ở bên cậu, thỉnh thoảng Koyama quên mất mình thích con quái vật bên trong Tegoshi như thế nào. Rằng anh thích giọng nói ngọt ngào của cậu, nhưng càng say mê giọng hát đủ nội lực làm chấn động Tokyo Dome; rằng anh thích gương mặt xinh đẹp của cậu, nhưng cũng ngưỡng mộ cơ thể hằn những vết xước ngang dọc khi cậu cố sống cố chết trong các chương trình variety show; rằng anh thích được ôm cậu vào lòng, nhưng càng cảm kích những lúc cậu lao mình ra trước ba người bọn họ mà hứng chịu tất cả những lời miệt thị.

Anh muốn nói với cậu, thương yêu Tegoshi Yuya không phải vì cậu ta nữ tính, mà vì cậu là Tegoshi Yuya, trùng hợp thay, lại rất nữ tính mà thôi. Nhưng cậu sẽ không tin chuyện đó. Con người ấy có thể vô cùng lạc quan chính là bởi trong mắt cậu ta mọi thứ đều là gai nhọn.
---


- Kei-chan à, em mà là nữ thì tốt nhỉ
- Không đâu
Tegoshi ngẩng đầu nhìn anh, cặp mắt to đến kì lạ phản chiếu hết cả gương mặt anh trong đó.

- NEWS không thể dùng một Tegoshi Yuya là nữ.
Anh nói.
- Fan yêu em là nam, NEWS cũng vậy.
Anh nói.
- Anh cũng vậy.
Anh nói.


Koyama không phải một kẻ thích nói dối, vậy nên anh không nói dối. Nhưng đồng thời, anh cũng là người hiểu rất rõ có một vài sự thật sẽ dễ đi vào lòng người hơn những sự thật còn lại, vậy nên anh lựa chọn sự thật của mình. Đêm đó, Koyama nghĩ mình đã nhìn thấy một phần trong mắt Tegoshi vỡ ra. Khi cậu mỉm cười, anh thấy một phần trong mình cũng vỡ ra như vậy. Và cậu không nói về việc trở thành nữ một lần nào nữa.

Cậu tin anh rồi.
Và anh biết niềm tin của cậu là tuyệt đối.

-tbc-

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Nhiều năm về sau.
Bởi vì tôi đau lòng, nên nhìn tất cả cũng chỉ thấy đau lòng.
Trực tuyến
18 Khách, 0 Thành viên