Thỏa thuận sử dụng Liên hệ Thông tin bản quyền
Chuyện tình yêu của Kim Taehyung và Jeon Jungkook ấy mà, thật ra cũng đơn giản lắm thay.

Thể loại: Fanfiction - Người thật Rating: K Hoàn thành: Không
Phân đoạn: 1 Độ dài: 1517 từ Đọc: 200 lần Phản hồi: 0 Yêu thích: 0
Đăng: 09 Jun 2017 Cập nhật: 28 Jun 2017

Mười hai tiếng đồng hồ bởi Soleil
Author: Soleil

Fandom: BTS (Bangtan Boys)

Pairing: Kim Taehyung x Jeon Jungkook

Genres: slice of life, fluff

Summary: Một series oneshot những chuyện xảy ra khi Kim Taehyung và Jeon Jungkook yêu nhau.

---*---


A/N: Mình nảy ra ý tưởng cho câu chuyện này khi nghe "4 o'clock". Chưa bàn đến ca từ, giai điệu của bài hát khiến mình liên tưởng tới những dòng tâm sự khi Taehyung và Jeon Jungkook yêu xa. Bốn giờ sáng và bốn giờ chiều.

Mười hai tiếng đồng hồ


Seoul và Rio de Janeiro cách nhau mười hai tiếng đồng hồ.

Jungkook vừa đi Brazil vào hôm qua.

Taehyung với tay tắt chiếc đồng hồ báo thức đang réo lên inh ỏi. Tối qua anh ngủ muộn quá, vì cứ nằm trằn trọc mãi trên giường không sao dỗ giấc được. Taehyung duỗi tay, vô tình chạm vào khoảng trống kế bên gối khiến tim anh trống hoác. À Jungkook, em ấy không có ở đây. Nghĩ thế nào anh lại lăn sang phía bên kia giường, úp mặt vào lần chăn đệm vẫn còn vương lại mùi hương quen thuộc của Jungkook.

Jungkook, giờ này em đã đi ngủ hay chưa.

.

Seoul và Rio de Janeiro cách nhau mười hai tiếng đồng hồ.

Jungkook vừa đi Brazil vào hôm qua.

Cuối cùng Jungkook cũng đến được khách sạn sau chuyến bay dài hai mươi ba giờ. Đến nơi, chưa kịp sắp hành lý cậu đã ngã vật ra giường vì mệt quá. Chăn đệm tuy sạch sẽ tinh tươm nhưng lại không thoang thoảng mùi nước xả vải mà Taehyung hay dùng. Jungkook mở va-li, trông thấy ngoài quần áo mình đóng vào còn kèm theo một túi nhỏ lỉnh kỉnh thuốc men, bên trong là giấy viết tay của Taehyung ghi hướng dẫn sử dụng. Cậu ôm gói thuốc vào ngực, lòng dâng lên một xúc cảm mơ hồ không biết là nhớ nhung hay buồn bã.

Taehyung, giờ này anh đã thức dậy hay chưa.

.

Seoul và Rio de Janeiro cách nhau mười hai tiếng đồng hồ.

Taehyung mở cửa tủ lạnh, bên trong đầy ắp trái cây tươi và trứng sữa, đặt cùng với bốn hộp thủy tinh lớn. Jungkook trước khi đi đã chu đáo nấu sẵn phần thức ăn cho bốn ngày, còn cẩn thận ghi giấy nhắc lên cửa tủ lạnh rằng khi đói anh chỉ việc hâm lại ăn. Taehyung xúc ra dĩa một phần nui lớn bỏ vào lò vi sóng, rồi tự pha cà phê cho mình. Căn hộ của hai người không rộng lớn, gian bếp cũng chỉ là một khoảng bé con con thế nhưng sao hôm nay lại thênh thang đến vô cùng. Taehyung xúc một muỗng nui đưa lên miệng.

Vẫn là đồ ăn Jungkook nấu ngon nhất.

.

Seoul và Rio de Janeiro cách nhau mười hai tiếng đồng hồ.

Ngay hôm đầu tiên đi thực tập Jungkook đã bị quản lý mắng. Cậu cứ ấm ức mãi vì đấy không phải lỗi do cậu cẩu thả làm bừa bãi, mà là do anh ta quá cầu toàn. Jungkook về đến phòng khách sạn, thả người xuống giường rồi kiểm tra điện thoại.

Mười hai tin nhắn của Taehyung.

Giờ này chắc anh đã đi ngủ rồi. Nghĩ vậy nhưng cậu vẫn không sao kiềm được ý muốn gọi cho anh, muốn nghe giọng nói của anh, muốn kể cho anh nghe hết những khổ sở của kì thực tập.

Đầu dây bên kia vang lên giọng ngái ngủ của Taehyung.

Nhóc con à em sao thế.

Taehyung. Jungkook thấy mình như vỡ òa.

Vẫn là Taehyung kiên nhẫn với cậu nhất.

.

Seoul và Rio de Janeiro cách nhau mười hai tiếng đồng hồ.

Mỗi sớm trước khi đi làm Taehyung đều đặn nhắn cho Jungkook một tin, dặn cậu phải đi ngủ sớm. Đến trưa thì lại nhắn bảo cậu ăn uống đầy đủ, không được bỏ bữa sáng. Tối về lại thêm một tin chúc cậu ngày tốt lành, rồi thì mau chóng thực tập có kết quả để còn quay về bên anh.

Taehyung nằm trên giường thao thức, mắt nhìn chăm chăm vào cái trần nhà dán đầy sao dạ quang của Jungkook. Anh nhớ vòng tay ôm cậu mỗi tối, nhớ tiếng cười giòn khi anh rúc vào cổ cậu trêu ghẹo.

Bây giờ ở Rio de Janeiro là bốn giờ chiều.

Jungkook, giờ này em có nhớ anh không.

.

Seoul và Rio de Janeiro cách nhau mười hai tiếng đồng hồ.

Vì lịch trình của cả hai khác nhau quá nên chỉ có thể liên lạc bằng điện thoại.

Jungkook mỗi ngày đều đặn chụp một tấm selfie gửi cho Taehyung. Buổi sáng khi cậu ngủ dậy sẽ là một tấm hình đang chải răng trước gương. Đến trưa thì chụp tại căn-tin của công ty thực tập, kèm một tin nhắn nhắc nhở anh phải ăn sáng đầy đủ, thức ăn cậu đã mua sẵn chất trong tủ lạnh. Buổi tối thi thoảng lúc Taehyung rỗi rãi cả hai có thể Skype với nhau qua máy tính, cậu kể anh nghe chuyện thực tập còn anh thì sau đó sẽ hát dỗ cậu vào giấc ngủ.

Bây giờ ở Seoul là bốn giờ sáng.

Taehyung, giờ này anh ngủ có mơ thấy em không.

.

Seoul và Rio de Janeiro cách nhau mười hai tiếng đồng hồ.

Hôm nay lúc bốn giờ chiều Jungkook sẽ đáp máy bay xuống Seoul.

Taehyung nhìn điện thoại. Vẫn còn đến tám tiếng ba mươi bảy phút. Anh tất bật dọn dẹp lại nhà cửa, rồi đi siêu thị mua sẵn mấy món ngon ngon về để trong tủ lạnh. Taehyung không giỏi nấu nướng, còn nhóc con Jungkook đi về mệt hẳn sẽ không muốn ăn ở ngoài.

.

Seoul và Rio de Janeiro đã từng cách nhau mười hai tiếng đồng hồ.

Song giây phút Jungkook lao vào vòng tay Taehyung, cậu biết mình đã về đến nhà rồi.

Chào mừng em quay lại. Taehyung ôm siết lấy Jungkook mỉm cười.


---end---

Thành viên
Bút danh: 
Mật khẩu: 
Chọn lọc Xem hết »
Bên dưới cây Thanh Hương Trà
Truyện con nít, bối cảnh Australia - England những năm đầu thế kỉ 20, viết bởi một người yêu Celtic music và fairy tales.
Trực tuyến
12 Khách, 0 Thành viên